Nằm trên tuyến đường sôi động bậc nhất Phú Quốc, cách bãi biển Dương Đông chỉ 4 phút đi bộ, Miana Resort tọa lạc trên triền đồi, bao phủ xung quanh bởi cây rừng, gió biển và khoảng trời ngát xanh. Có thể gọi Miana như một làng nho nhỏ xinh xinh xanh mướt mát, mà cư dân là những lãng khách – vì tạm muốn xa rời chốn phồn hoa đô thị, trở về với mẹ thiên nhiên, để SỐNG và cùng trao nhau sự sống (LIVE and LET LIVE).

Quần thể Miana gồm 25 Bungalow diện tích 35m2, đầy đủ tiện nghi, phong cách thiết kế giao hòa cùng cỏ hoa, không quá cao sang – nhưng đài trang duyên dáng, hồ bơi ngoài trời hoạt động cả ngày.

Khoảng cách từ Miana tới bãi biển Dương Đông là 300m, khu chợ đêm là 1,1km, và cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 9km.

Nhiều cây xanh, không khí trong lành, phòng ốc đẹp trong tầm giá. Bể bơi sạch. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. Sang năm sẽ quay lại.
Drake Do
Gần biển và trung tâm. Giá phòng thì công nhận rẻ. Chất lượng đẹp trong tầm giá. Gió mát. Nhiều cây xanh.
Neo An
Không gian rất thích. Phòng ko to lắm nhưng ấm cúng hòa mình cùng rất nhiều cây xanh. Đường vào resort khá dốc nhưng hoàn toàn xứng đáng
Ngo Duy Hieu
Phòng rộng, sạch và thoáng mát. Ăn sáng ngon có hồ bơi và nhiều cây xanh, nhân viên nhiệt tình, thân thiện chỉ hơi leo dốc xíu cũng không đáng kể, nói chung là tuyệt.
Ngoc Ta
Resort nằm trong hẻm. Lối lên hơi dốc và nhỏ. Rất yên tĩnh. Nhiều hoa cỏ, nên chiều tối nhiều muỗi. Phòng tắm hay hay. Có bể bơi khá tốt. Khách tây là chủ yếu. Khách sạn cách chợ đêm khoảng 1km, đi bộ cũng tốt. Không đòi hỏi gì hơn so với số tiền bỏ ra.
Sầu Thái